Hiển thị tất cả 4 kết quả

Show sidebar
Close

Mẫu website bất động sản giao diện tương tự Investmentland

Mẫu website bất động sản giống Investmentland được thiết kế không quá cầu kỳ tuy nhiên vẫn hiển thị được những thông tin cần thiết cho người dùng về công ty bất động sản. Phần quan trọng là giới thiệu công ty được thiết kế thu gọn và đặt tại trang chủ, Tại đây website hiển thị rõ và ngắn gọn về những thông tin xung quanh công ty bất động sản như quá trình hình thành, đối tác chiến lược, những dự án đã làm, tin tức trong ngành và phần liên hệ.
Close

Mẫu website giới thiệu bất động sản giao diện tương tự Vinpearl Condotel

Mẫu website giới thiệu bất động sản tương tự trang Vinpearl Condotel. Khi có nhu cầu giới thiệu về dự án bất động sản, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. PAD Media cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản đến với quý khách hàng một cách đầy đủ, gọn gàng, khoa học và không kém phần thẩm mỹ.
Close

Mẫu website khu đô thị giao diện tương tự vạn phúc

Mẫu website khu đô thị vạn phúc là mẫu website bds được thiết kế với phong cách website landing page, chỉ có một trang web, chứa đầy đủ tất cả các thông tin của dự án hoặc công ty cần giới thiệu. Website Landing page Bds là một giải pháp tốt nhất cho các dự án kinh doanh bds, giúp cho các chủ đầu tư, các công ty môi giới, nhân viên bất động sản có mãnh đất màu mỡ để khai thác.
Close

Mẫu website rao vặt bất động sản giao diện tương tự AirBnB

Sở hữu một mẫu website rao vặt bất động sản giống AirBnB đơn giản hơn bao giờ hết với việc sử dụng mẫu template rao vặt bất động sản này. Tuy nhiên nếu bạn là một startup muốn tìm kiếm một giải pháp cực kì hoàn thiện và tối ưu thì nên cân nhắc yêu cầu một dịch vụ hoàn chỉnh từ PAD Media với chi phí cao hơn nhiều nhưng hoàn toàn xứng đáng.